Tuesday, 20 October 2020

× Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!

Tieu chi danh gia mot san pham laptop chat luong

More
10 months 1 week ago #11599 by hachicntt
Tiêu chí đánh giá một sản phẩm laptop chất lượng

Trên thị trường có nhiều sản phẩm laptop khác nhau, nhưng việc lựa chọn chưa bao giờ là dễ dàng. Dựa trên những Tiêu chí đánh giá một sản phẩm laptop chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm mua một sản phẩm ưng ý.

Worklap hy vọng, các sản phẩm laptop đã tung ra thị trường những tiêu chuẩn khắt khe đến khủng nhất rất nhiều với mẫu máy.

Thiết kế

Laptop giá rẻ, laptop xách tay giá rẻ nhất TPHCM có thiết kế tinh tế, sang trọng và tiện lợi là một lợi thế lớn. Ngoài ra, chất liệu khủng được sử dụng bằng kim loại hoặc sợi carbon siêu nhẹ, siêu mỏng tổng hợp sẽ có ưu thế cao cấp hơn hẳn, giúp máy chống bám dính vệt vân tay và cảm giác tạo sang trọng, nhanh nhất. đẳng cấp hơn.

Vỏ ngoài đen nhám nổi bật lên sự sang trọng cùng bản lề màu vàng đồng ấn tượng đến khó tin tạo sự cảm giác ngắm nhìn đang một tác phẩm thủ công, đỉnh cấp đầy mạnh mẽ gia công hàng loạt.Tiêu chí đánh giá một sản phẩm laptop chất lượng

Sự tiện lợi

Tiện lợi chính là yếu tố quan trọng được HP khai thác triệt để trong Spectre. Ngoài dáng mảnh mai, thanh thoát, dễ dàng mang theo bất cứ đâu, sản phẩm còn thiết kế để có thể dùng một tay để mở nắp màn hình dễ dàng – điều mà không nhiều laptop xach tay gia re siêu mỏng nhẹ có thể làm được.

Độ bền

Với công việc đặc thù thường xuyên phải di chuyển xa và sử dụng laptop thường xuyên, nên chất lượng và độ bền chính là yếu tố không thể thiếu của một chiếc laptop xứng tầm thương gia.

Cấu hình

Không quan trọng nhất phải là một chiếc máy tính có cấu hình quá mạnh, nhưng nhất thiết phải chạy nhanh với bộ xử lý từ thế hệ 4, 5 khá đỉnh Intel Core i5 trở lên, ổ SSD PCIe có tốc độ đỉnh cấp cao dung lượng 128GB trở lên, RAM khoảng 4GB-8GB tạo ra sự nhanh chóng và đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 520 tích hợp hình ảnh đồ họa.Cấu hình mạnh mẽ chạy trơn trượt mọi ứng dụng.

Bên cạnh đó, nhờ sáng tạo thêm công nghệ thông minh tản nhiệt của Intel sáng lập giúp cho chiếc Laptop giá rẻ vẫn đảm bảo vận hành nhanh chóng với hiệu năng đỉnh cáp tối ưu.

Mức độ bảo mật

Có thể không cần bảo mật vân tay bằng cách giữ và quét mống mắt cũng là một phuong pháp mới, nhưng sử dụng cần thiết phải những công nghệ để bảo vệ mã hóa những tài liệu bảo mật cơ mật cho người sử dụng. Dòng laptop giá rẻ HP Spectre được trang bị chip TPM giúp bảo mật dữ liệu dựa trên mã hóa phần cứng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu cả khi mất máy.

Trên đây là những Tiêu chí đánh giá một sản phẩm laptop chất lượng. Cửa hàng Worklap hy vọng mẫu sản phẩm laptop chất lượng tốt cho bạn.

Please Log in to join the conversation.

Time to create page: 0.133 seconds